BẢO TRÌ SỬA CHỮA THANG MÁY

Thang máy là thiết bị đặc biệt cần phải thường xuyên bảo trì, sửa chữa đúng thời gian nhằm đảm bảo sản phẩm luôn hoạt động ổn định, độ an toàn cao trong quá trình sử dụng.

Công ty Thiên Minh cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ đáp ứng và khắc phục được tình trạng hư hỏng của các thiết bị trang máy. Triết lý kinh doanh “Chú trọng đến chất lượng sản phẩm, đảm bảo độ an toàn tối đa cho người sử dụng” luôn được tập thể công nhân viên Thang Máy Thiên Minh đặt lên hàng đầu.

 

 • Hình thức bảo trì thông thường

Công ty chịu trách nhiệm trực, sửa chữa, bảo trì thang máy theo chế độ bảo  dưỡng. Việc thay thế vật tư thiết bị (nếu có) sẽ được thực hiện theo một trong ba phương thức sau:

 • Với chi phí vật tư thay thế không quá 300.000đ ( ngoại trừ chi phí cho đèn chiếu sáng), Thiên Minh có trách nhiệm thông báo cho khách hàng tình trạng hư hỏng và các vật tư thay thế để khách hàng ký xác nhận vào lệnh công tác. Việc thanh toán sẽ do Thiên Minh thực hiện sau khi thực hiện xong dựa trên cơ sở của lệnh công tác đã được Bên khách hàng xác nhận.
 • Với chi phí vật tư thay thế có giá trị vượt quá 300.000đ, Thiên Minh sẽ cung cấp bảng báo giá nêu rõ chi tiết để Bên khách hàng thông qua và xác nhận đồng ý trước khi Thang Máy Thiên Minh thực hiện. Thiên Minh sẽ không chịu trách nhiệm cho việc gián đoạn hoạt động của thang máy trong trường hợp Bên phía khách hàng chậm trễ trong việc xác nhận bảng báo giá của Thiên Minh.

 

 • Hình thức bảo trì toàn diện

Đảm bảo công tác sửa chữa để thang máy hoạt động liên tục, không ảnh hưởng đến việc khai thác sử dụng của khách hàng, không tính tiền khách hàng khi thay thế phụ tùng, vật tư, kể cả thiết bị có giá trị cao (trừ trường hợp khách hàng sử dụng thang máy không đúng quy cách làm hư hỏng thiết bị và máy kéo đã sử dụng quá 5 năm).

Bảo trì sửa chữa được tính toán trên cơ sở đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong khoảng thời gian từ 7:30-17:00 trong ngày hoặc 24/24, kể cả Chủ Nhật và các ngày Nghỉ Lễ.

 

Trách nhiệm của Công ty Thang Máy Thiên Minh trong công tác bảo trì

 1. Đảm bảo có mặt tại hiện trường trong vòng:
 • 30-60 phút kể từ lúc nhận được thông báo sửa chữa bằng điện thoại đối với công trình ở nội thành Quy Nhơn
 • 2 giờ đối với khu vực ngoại thành.
 • 24 giờ đối với các tỉnh thành chưa có văn phòng đại diện của công ty.
 1. Lưu kho vật tư, phụ tùng thay thế để đảm bảo thay thế ngay cho khách hàng.
 2. Thông báo, tư vấn cho khách hàng về những vấn đề liên quan trong việc sử dụng thang máy và chất lượng của vật tư, linh kiện trong thang máy.
 3. Bảo trì, thay dầu mỡ, vệ sinh, kiểm tra tổng quát mỗi tháng một lần.

Leave Comments

0896871368
0896871368