• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH Dịch Vụ Thang Máy Thiên Minh được thành lập với mong muốn trở thành một trong những đơn vị úy tín hàng đầu về cung cấp các thiết bị của ngành thang máy, cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo trì thang máy chuyên nghiệp trong phạm vi cả nước.

Với phương châm “An Toàn, lấy chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ để phát triển bền vững” Chúng tôi đang nỗ lực hằng ngày để khẳng định chính mình, luôn phục vụ khách hàng theo tiêu chí “ tận Tâm, tận Lực” để giữ gìn sự tin yêu của khách hàng, của đối tác. Đến với chúng tôi, Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm, giá cả phù hợp. Chúng tôi ưu tiên “ Sự phù hợp” làm lợi thế cạnh tranh và tồn tại.

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu đa dạng ngày càng cao của khách hàng, của đối tác, Thang Máy Thiên Minh cung cấp các thiết bị và dịch vụ ngành thang máy cho các đối tượng khách hàng là các chung cư, khách sạn, bệnh viện, trường học, nhà hàng, nhà ở tư nhân,.. với giá cả hợp lý và chất lượng tối ưu.

Chúng tôi đáp ứng mong đợi của khách hàng bằng cách không ngừng nâng cao từ khâu chất lượng sản phẩm đến chất lượng dịch vụ. Chúng tôi đảm bảo kiểm soát kỹ từ quy trình nhập thiết bị, sản xuất đến quy trình lắp đặt, kiểm định, bảo dưỡng định kì. Đồng thời chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên, từ đội ngũ tư vấn đến đội ngũ lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng được đào tạo chuyên môn và trưởng thành qua từng công trình thực tiễn.

Nếu quý khách có nhu cầu về nhà thầu cung cấp thang máy, nhà thầu cung cấp đội ngũ lắp đặt, vận hành hay cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy, xin vui lòng liên hệ chúng tôi. Trong thời gian sớm nhất Thang Máy Thiên Minh sẽ chuẩn bị cho Quý khách một phương án phục vụ tốt nhất.

0896871368
0896871368